2006/Aug/26

เนื่องด้วยความพยายามของ Cardinal Seresin เมล็ดพันธุ์แห่งความไว้ใจดูเหมือนจะถูกถอนรากถอนโคนออกไป ทุกเผ่าพันธุ์ต่างรับรู้ถึงลางร้ายว่าวิกฤตกำลังจะมาถึงในเร็ววันนี้ ไฟสงครามที่ลุกลามไปทั่วดินแดนนั้นได้กำเนิดจากสถานที่ที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน มันไม่ได้เริ่มต้นที่ริมชายแดนหรือพื้นที่ทางตอนเหนือที่ที่สัตว์ประหลาดเดินทางผ่านหาก แต่ว่าไฟสงครามนี้เกิดขึ้นลึกลงไปในตัวมนุษย์

ประวัติศาสตร์เป็นครูที่สอนบทเรียนอันแสนสาหัสให้เราซ้ำแล้วซ้ำเล่า มนุษย์ดูเหมือนจะต้องการศัตรูเหมือนกับความต้องการอากาศที่พวกเขาสูดเข้าไป ถ้าพวกเขาไม่สามารถหาศัตรูมาต่อสู้ด้วย เขาก็จะเริ่มรุกรานใครก็ตามที่อยู่รอบๆกาย หลังจากนั้นเป็นต้นมา ฉันเรียนรู้หายนะที่ปราสาท Giran คำสอนของอาจารย์ฉันก็ตามหัวเราะเยาะกับความรู้สึกวิปริตในความฉลาด เพราะมนุษย์ได้สร้างฉันมาจากการปฏิเสธของพระเจ้า พวกเขาจึงเป็นสายเลือดสกปรก

เมื่อทูตแห่ง Elven ผ่านประตูของปราสาทอันโอ่อ่าของ Aden ท่าน Duke Lewin Walder ผู้ซึ่งครั้งหนึ่งเคยคงอำนาจแห่ง Gludio ได้ถูกขับไล่ออกไปจากดินแดน Lord คนใหม่เป็นนักผจญภัยเจ้าของประวัติลึกลับที่ไม่มีใครรู้ ใน Dion ,Duke Asnton ถูกบังคับให้สละราชสมบัติให้แก่พวกกบฎ จึงหลบหนีไปยัง Aden แต่ถูกขัดขวางโดย Ol Mahum ทหารแห่งกษัตริย์ Amadeo ผู้ซึ่งไม่สามารถเอาชนะการต่อต้านของ Duke กฎของการยึดครองนั้นช่างโหดร้าย ผู้นำกบฎที่สามารถยึดปราสาทได้ กลายเป็นผู้นำที่ถูกต้องที่จะปกครองดินแดนทั้งหมดนี้ กษัตริย์เท่านั้นที่จะสามารถยืนยันผลสรุปได้

มนุษย์จะต้องเอาใจใส่อย่างดี แม้พวกกบฎจะไกลเกินเอื้อมของภายนอกของเมืองอาจทำให้อาณาจักรล่มสลายลงอย่างรวดเร็ว โชคชะตาได้ก้าวเข้าสู่ความบ้าคลั่งแล้ว เมื่อสถานที่ที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของอาณาจักรกลายเป็นสมรภูมิของการรบที่สำคัญ ทำให้เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในเหตุการณ์ที่ถูกเปิดเผยนี้

เหตุการณ์อันคลุมเครือน่าสงสัยได้เข้าร่วมสงครามที่ปราสาท Giran ด้วย เพราะบรรดา Lordของอาณาจักรเพื่อนบ้านได้ถูกแทนที่ในฉับพลัน แล้ว Baron Esthur จะสามารถสั่งกองทัพของเขาอย่างไม่จำเป็นเพื่อไปยึดครอง Antharas ได้อย่างไร ผู้คนที่รอดชีวิตจากการปะทะกันไปอยู่ที่ไหนกัน แล้วท่าน Baron อยู่แห่งไหน แล้วทำไมท่านถึงไว้ใจให้ Leona Blackbird ดูแลปราสาทให้ Leona Blackbird ผู้ซึ่งยังไม่มีใครรู้ถึงความสำคัญของเธอ

ทำไมพวกที่อยู่บนสนามรบเปิดเผยความจริงอย่างมีความสุขว่าอะไรๆ ก็เป็นแบบนี้เสมอ คำตอบนั้นชัดเจนสำหรับ Jighart Ein ทหารรับจ้างผู้ซึ่งเดินทางจาก Elmore เพื่อต่อสู้ให้กับเจ้าหญิงผู้ยังเยาว์ ผู้ซึ่งต่อสู้เพื่อปกป้องปราสาทเพราะคำขอร้องของท่าน Baron สำหรับพวกเขาทั้งสองหรือคนอื่นก็เช่นกัน เหตุผลเพียงเพื่อเป็นกองหน้าของสนามรบ
การเตรียมตั้งค่ายของกองทัพเพื่อเข้าโจมตีปราสาท Giran

บริเวณรอบๆ ทะเลสาบ Innadril ของ Giran และ Innadril พื้นดินอันว่างเปล่าที่มีอาณาเขตจรดทางตอนเหนือของช่องผ่านมรณะ แม่น้ำแห่งน้ำตาไหลไปทางทิศใต้ลงสู่ทะเลสาป Innadril บนเนินเขาแห่งหนึ่งเหนือชายฝั่งทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นที่ตั้งของปราสาทซึ่งจากปราสาทนี้ไม่ว่าจะยืนตรงไหนบนเนินเขานั้นก็สามารถมองเห็นทะเลสาปนี้ได้อย่างชัดเจน

ในวันที่อากาศอบอ้าวของฤดูร้อน เมื่อพระอาทิตย์ส่งความร้อนผ่านมาทางผิวหนังราวกับเป็นลูกศรที่ทิ่มแทงผิวกาย ทำให้คุน้ำรอบปราสาทส่องประกายระยิบระยับเมื่อต้องกับแสงแดด แต่ต่อมากลุ่มก้อนเมฆดำทะมึน จากหุบเขาทางตอนเหนือก็บอกเป็นนัยว่า พายุฝนกำลังจะเดินทางมา ฝูงกาส่งเสียงร้องอยู่ใกล้บริเวณนี้และกองทัพทั้งสองฝ่ายต่างก็ขัดข้องรอเวลาที่จะเข้าโรมรันกับศัตรู

Graham ชายชราผู้ซึ่งสวมใส่เสื้อผ้าอันหรูหรา เขาดูเหมือนพ่อค้าที่เดินทางผ่านมามากกว่าจะเป็น Lord ของปราสาทนี้ ขณะที่เดินมาถึงยังค่ายพัก Sir Graham ก็บ่นถึงเสื้อคลุมที่ไม่มีแขนของเขากับลมที่พัดอย่างรุนแรง

ในขณะที่ Erika Ken Weber รวบผมของเธอที่สยายในอากาศ ความกระวนกระวายในจิตใจของหล่อนก่อนที่จะออกรบนั้นถูกทำให้แย่ลงอีกจากการบ่นพึมพำของของ Lord Graham เกี่ยวกับเสื้อผ้าของเขา ธงของพวก clan ที่ปักเรียงรายในค่ายนั้นดูราวกับเป็นกองเพลิงถูกโหมพัดให้กระพืออย่างแรง

ทางด้านข้าง เหล่าทหารรับจ้างสาละวันกับอาวุธต่างๆ โดยต่างพากันกระจายกองธนู ขอบคุณความมีไมตรีจิตของพระเจ้าและเสบียงที่สมบูรณ์เต็มที่ชนิดที่ไม่มีทางที่จะต้องเผชิญกับการขาดแคลนเสบียงและอาวุธ ถ้าเพียงสิ่งเดียวก็คือ พวกทหารรับจ้างของท่านจะใช้มันพอ ไอ้พวกนักรบชั้นสอง

Graham พ่นลมหายใจออกทางจมูก มองไปยังการตั้งค่ายด้วยสายตาที่ไม่ค่อยจะชอบใจนัก clan อีกกลุ่มสัญญาว่าจะปิดล้อมอย่างเงียบๆ เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่สนามรบนี้ กลุ่มของ Dark Elves จำนวน 30 คนที่ติดอาวุธด้วยดาบแหลมคมอันบางเฉียบ เหล่ากองทัพทหารต่างยืนกันอยู่อย่างพร้อมเพรียงภายใต้ธงดำที่เป็นความภาคภูมิใจของสุนัขจิ้งจอกและด้านหน้าของกองทัพ Elve ผู้หญิงผมสีเงินกำลังบัญชาการเหล่าทหาร

พวกเจ้าไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงใดๆ พวกมันเป็นทหารรับจ้างของพวกพี่น้องของ Red Wolf ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ได้รับการพูดถึงว่าพวกเขาได้เอาชนะเหล่าอัศวิน Griffan ซี่งยืนอยู่เหนือสุดในสงคราม clan

โอ้ !! ช่างน่าอัศจรรย์อะไรเช่นนี้ Graham ตอบโต้พร้อมกับสายตาที่ไม่จริงใจเท่าใดนัก

และยังมีคำกล่าวอีกว่าพวกเขาไม่มีทั้งศักดิ์ศรีหรือความเมตตา พวกเขามีแต่ชื่อเสียงในด้านความชั่วร้ายและจะกลายเป็นความรำคาญและละทิ้งผู้ว่าจ้างในที่สุด ก่อนหน้านี้ไม่นานนัก ใครคนหนึ่งจากสมาคมพ่อค้าพยายามที่จะว่าจ้างพวกเขา แต่กลับโดนพวกนี้ตัดลิ้น เขาคงไปพูดอะไรไม่เข้าหูใส่พวกทหารรับจ้างเป็นแน่

หญิง Dark Elve ส่งสายตามายัง Erika ราวกับเธอสังเกตเห็นการชำเลืองนี้ Erika จึงวางมือขวาของหล่อนไว้ที่หน้าอกซ้าย โน้มตัวลงรับทราบ จากนั้น Sir Graham หันหน้าไปอย่างรวดเร็ว

การตรวจกองพลเรียบร้อยแล้ว พวกเราคงต้องกลับไปยัง Sir Jighart

หากนั่นเป็นความปรารถนาของท่าน เจ้านายของข้า

ก่อนที่เธอจะจบบทตอบรับของบเธอ เธอก็เห็นเพียงแผ่นหลังของ Graham ในขณะที่เขารีบรุดอกไปยังกระโจมของหัวหน้าทหารรับจ้าง Erika ยิ้ม

ในบรรดาสมาคมชาว Dwarven, The Black Anvil เป็นกลุ่มที่มีชื่อเสียงการประดิษฐ์สร้างขึ้นและการใช้งานแบบของเครื่องมือที่แปลกประหาลดพิเศษต่าง ๆ The Black Anvil ได้รับการโจษจันว่าได้เข้าร่วมในสงครามที่นับเป็นโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นในดินแดน Dion เมื่อ The Core of Cruma tower ได้รับการบูรณะขึ้นมาอีกครั้ง

ก็ได้ ตามแต่สิ่งที่ท่านต้องการ ข้าก็ไม่มีอะไรจะพูดถึงเรื่องนั้นอยู่ดี

Jighart ยกมือทั้งสองข้างของเขาขึ้น และพวก Dwarves 3 ตนผู้วึ่งเป็นผู้ชายต่างก็ยกมือขึ้นด้วยเช่นกัน บนด้านหลังมือของพวกเขามีรอยสักสีดำ สักเป็นรูปทั่งตีเหล็ก พวก Dwarf ขยับเท้าไปมาในระหว่างที่เขาพูดและ Jighart ก็ส่ายหัวเป็นบางครั้งเวลาที่พวก Dwarf อธิบายบางสิ่งบางอย่างแก่เขา ในที่สุดหัวหน้า Dwarf ก็จับมือกับ Jighart และพวก Dwarf ก็จากไปด้วยเสียงเอะอะโวยวาย Erika กระแอมเบา ๆ และเอ่ยด้วยเสียงอันดังว่า

ตอนนี้เราได้ทำอะไรเสร็จก่อนกำหนดแล้ว แต่ Sir Graham รู้สึกว่าการตรวจสอบเสร็จสิ้นแล้ว ท่านนายพล

Jighart รู้สึกประหลาดใจแต่ Graham พยักหน้าเพื่อยืนยัน

ข้าได้ตรวจกองกำลังอันทรงพลังทั่วถึงแล้วท่าน Sir Jighart ตอนนี้ข้ากำลังมีใจจดจ่ออยู่กับผลของการโจมตีครั้งนี้ แต่

Graham หยุดชั่วขณะและหันไปทาง erika Erika พยักหน้าเพียงเบา ๆ ข้าจะออกไปก่อน

ไม่ Jighart ห้าม ไม่เป็นไรหรอก หล่อนเป็นทาสที่ไว้ใจได้

ถ้าเป็นอย่างนั้นหล่ะก็ Graham เริ่มต้นบทสนทนาของเขาต่อ แต่ก็ต้องลังเลอีกครั้ง

ท่านจะไว้ใจพวก Dwarf ได้อย่างไรกัน รอยยิ้มปรากฏบนใบหน้าของ Jighart

ข้าไม่เคยต้องขึ้นอู่กับ Dwarf แบบนี้มาก่อน แต่มันคงจะเป็นข้อครหาถ้าข้าไม่ยอมรับพวกเขา เมื่อพิจารณาความซื่อสัตย์ที่พวกเขามีให้ข้าเสมอมา

Graham เดินออกไปด้วยความพอใจโดยไม่พูดอะไรสักคำ ปล่อยให้ Jighart และ Erika อยู่กันตามลำพัง

ข้าไม่รู้สึกอะไรที่จะต้องออกไปข้างนอก ท่านนายพล แต่ข้าขอขอบคุณท่าน ที่ได้กล่าวว่าข้าเป็นทาสผู้ซื่อสัตย์

เราคงต้องพูดถึงทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสงคราม แต่ว่ามันคงเป็นความยุ่งยากเพิ่มขึ้นอีกที่จะอธิบายทุกสิ่งทุกอย่างอีกครั้งในเวลาข้างหน้า Jighart พูดเสริมราวกับว่าเพิ่งนึกอะไรได้ขึ้นบางอย่าง แต่ทุกสิ่งก็เสร็จก่อนกำหนด ข้าคิดว่าเจ้าได้ทำการสำรวจตรวจตราทุกอย่างหมดแล้ว ไม่เว้นแม้แต่มันซึ่งเป็นเสบียงสุดท้าย

Erika จับผมของเธออย่างแผ่วเบาซึ่งเป็นการแสดงถึงความอ่อนน้อมถ่อมตน

หล่อนต้องการจะถามเกี่ยวกับพวก Dwarf แต่แล้วก็เปลี่ยนใจ เพราะรู้ว่า Jighart คงบอกเธอในเร็ววันนี้ เขาจะวางแผนยุทธศาสตร์การรบเพียงลำพังและจะออกคำสั่งแก่ผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาเพียงแต่สิ่งที่เขาต้องการให้ลูกน้องรู้เท่านั้น หล่อนเองก็เคยสงสัยอยู่หลายครั้ง แต่ต่อมาก็เริ่มคุ้นเคยกับคำสั่งแบบไม่ทันตั้งตัวนี้

The Dark Elven woman ที่นำฝูงหมาป่าสีแดงมา กำลังรอ Jighart และ Erika ออกมาจากค่าย หล่อนเข้าพบ Jighart และยื่นมือของเธออกไป หลังจาก Jighart บรรจงจุมพิตลงบนมือที่สวมไว้ด้วยถุงมือที่ทำจากหนังของ sekaman Jighart พูดทักทายเล็กน้อย พวกเขาพูดทักทายกันเป็นภาษา dark elven ซึ่ง Erika ไม่ค่อยจะคุ้นหูนัก ผู้หญิงคนนั้นยิ้มอย่างมีเลศนัยแต่ไม่ได้เอ่ยอะไรออกมา ขณะเดินทางกลับไปยังค่ายที่ตั้งซึ่งเป็นที่ที่เผ่าพันธ์ทั้งหลายต่างมาชุมนุมกัน หล่อนดูเหมือนจะชอง Jighart

ทหารรับจ้างที่เป็นพวกตั้งรับได้ขยายแถวอยู่บนกำแพงปราสาท Erika ใช้มือป้องแสงแดดขณะตรวจตราเหล่าทหารอย่างละเอียด หล่อนสังเกตเห็นว่าพวก Elf มีรูปร่างบอบบางและผิวเป็นสีมุกซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ผู้หญิง Ruhn อิจฉา ข้าง ๆ กันนั้นก็มีผู้วิเศษบางคนยืนในชุดสีขาวถือของวิเศษของพวกเขาไว้ในมือ

มีนักแม่นธนูราว ๆ 20 คนหรืออาจมากกว่านั้นอยู่เหนือพวกเรา เราต้องเตรียมรับมือกับผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมากในเวลาที่เราเข้าโจมตีปราสาท

ไม่ต้องเป็นห่วง Erika Graham บอกด้วยน้ำเสียงที่มั่นใจ มันก็แค่ความสามารถของพวกเขา เจ้ามั่นใจได้เลยว่าพวกเขาเคยถืออาวุธที่หนักกว่าเครื่องมือที่ทำไร่ทำสวนเพียงนิดเดียว คันศรของพวกเขาไม่สามารถปิดบังความอ่อนแอของพวกเขาได้

Leona น่ะหล่อนไม่ใช่ย่อยเลยนะ

Erika เคยได้ยินชื่อนี้เมื่อเร็วๆมานี้ ว่า Lord Giran ได้ไว้วางใจมอบหมายให้ Leona เด็กสาวที่อายุอายุยังไม่ถึง 20 ปี รับผิดชอบดูแลการตั้งรับจากศัตรู Erika หัวเราะอย่างไม่ค่อยจะเชื่อนัก

แม้ว่า Leona Blackbird จะเคยประสบความสำเร็จในการบัญชากองทัพมาแล้วหลายครั้งแต่ Jighart และ erika ได้เอาชนะศัตรูที่น่ากลัวมามากกว่า อย่างไรก็ตาม Jighart และ Erika ก็เป็นกังวลเกี่ยวกับข่าวลือที่ว่า Leona ไดัรับการปกป้องคุ้มครองอย่างศักดิ์สิทธิ์จากมังกรไฟ Valakas

Erika พยายามสลัดข่าวลือทุกข่าวลือออกจากความคิดของเธอ บางทีหล่อนอาจจะรู้เรื่องดีมากเกินไป นอกเหนือจากที่หล่อนรู้ว่าท่านนายพลของเธอสามารถปลิดชีวิตของศัตรูลงได้แม้ในยามที่เขากำลังส่งเสียงหัวเราะอยู่ หล่อนก็ไม่รู้เลยว่าเขากำลังคิดสิ่งใดอยู่ อาจกำลังคิดถึงชัยชนะของเขาก็เป็นได้ หล่อนจะมอบความไว้วางใจในการต่อสู้ครั้งนี้ให้กับเขา และจะมุ่งมั่นทำงานที่เธอได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด

ทันใดนั้น ทหารผู้ซึ่งไม่ได้พักก็ต่างพากันตกอกตกใจ พวกเขาต่างพากันชี้ไปยังกำแพงของปราสาทใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความอัศจรรย์ กำแพงปราสาทเปิดออกพร้อมเสียงอันดังแสบแก้วหู Elfตนหนึ่ง ก็ปรากฏกายออกมาในชุดเกราะ ใส่รองเท้าทองคำขาวและมีดาบยาวคาดเอวอยู่ เขาชูมือขวาอันว่างเปล่าขึ้นมาอย่างสันติ

เขาทำราวกับว่าเขายอมแพ้แล้ว

Elf ผู้นั้นเดินข้ามสะพานที่ทอดข้ามคูเมืองและเดินมุ่งตรงมายังที่ที่Jighart และ erika ยืนอยู่ อย่างระมัดระวังเขาโค้งคารวะอย่างสุภาพให้ Jighart ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าของกองทัพศัตรู Jighart พยักหน้า Elf ผู้นั้นยืนตรงพร้อมพูดด้วยเสียงอันสง่างามว่า

นี่คือสาส์น จาก Leona Blackbird ผู้ซึ่งเป็นตัวแทนของ Lord ในการปกป้องปราสาท Girah Elf ดึงม้วนสาส์นออกจากเอวของเขาและก็คลี่มันออก

บรรดาผู้นำและเหล่าทหารหาญ ข้าปรารถนาที่จะยกย่องท่านอย่างจริงใจในความมีระเบียบวินัยและเกียรติยศของท่าน ในฐานะของผู้ปกครองปราสาท Girah ข้อขออ้อนวอนท่าน โปรดจงวางอาวุธและถอนกำลังกลับไปยังสถานที่ที่ท่านจากมา ผู้ครอบครองปราสาทแห่งนี้ได้ตัดสินใจแล้วและไม่มีเหตุผลอื่นใดมี่จะมาเปลี่ยนใจเขาได้ ท่านอยากได้อะไรก็ตามแต่ แต่ต้องไม่ใช่สิ่งที่ท่านจะได้จากการต่อสู้กับกองกำลังทางทหาร คำประกาศนี้เป็นดั่งคำเตือน หากพวกท่านยังคงยืนกรานที่จะทำการรบอย่างบุ่มบ่าม พวกท่านย่อมจะต้องเผชิญกับโชคชะตาที่โหดร้ายเป็นแน่ ในนามของ Leona Blackbird ผู้บังคับบัญชาแห่งปราสาท Giran จบสาส์น

ใบหน้าอันบูดเบี้ยวของ Graham ถูกเปรียบเทียบด้วยเสียงหัวเราะอันสดชื่นบนใบหน้าของ Jighart ไม่มีคำพูดอื่นใดออกจากปากของ Elf ผู้นั้นอีกแล้วหลังจากที่การอ่านสาส์นจบลงก็ เหมือนกับชนเผ่าอื่น ๆ ในป่าที่ Erika รู้จัก Elf ผู้นี้มีใบหน้าที่ไม่มีใครสามารถอ่านออกได้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

ขณะรอคำตอบจาก Jighart Eldf ผู้นั้นยืนอยู่อย่างใจจดใจจ่อ ไม่ขยับเขยื้อนใดๆทั้งสิ้น ไม่แม้แต่จะกะพริบตา jighart ตระเตรียมเสียงตะโกนอย่างดังว่า

จงกลับไปบอกหญิงสาวผู้อ่อนเยาว์ผู้ซึ่งเป็นนายของเจ้าว่าข้าจะสร้างปัญหาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หากหล่อนจะมอบปราสาทนั้นให้ข้าอย่างอ่อนโยน และนี่คือคำตอบของข้า

Elf ผู้นำสาส์นเดินทางกลับไปยังประตูปราสาทอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีการคุ้มกันทางด้านหลัง Erika เดินมาข้าง ๆ Jighart

ถ้าท่านพยายามที่จะทำให้พวกเขาโกรธ มันจะไม่ดีกว่านี้หรือถ้าเราตัดเขาทิ้งก่อนที่จะส่งเขากลับไป

จะโกรธอะไรปานนั้น นี่เป็นเพียงแค่ระเบียบแบบแผนของการต่อสู้เท่านั้น

ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง มีหลักการอันใดที่เราจะต้องปฏิบัติตาม และแม้แต่กับเด็กอย่าง Leona นั่นด้วยหรือ

Jighart พยักหน้า

มันเป็นกฎ ทุกอย่างจะต้องอยู่ในที่ตามแต่ที่เคยเป็นมา พวกเขาจะปกป้องปราสาท เราจะเข้าโจมตี เราจะดำเนินการตามแผนการณ์ตามวันและเวลาที่ได้กำหนดไว้แล้ว ผู้ใดก็ตามทีฝ่าฝืนกฎไม่เคยได้เข้าครอบครองปราสาท

แต่นี้จะไม่ได้หมายความว่าจะทำให้ฝ่ายศัตรูได้เปรียบหรอกหรือ

Erika ลังเล แต่ Jighart หัวเราะอย่างรู้ทัน ไม่ว่าหล่อนจะมองถึงผลของสงครามในวันนี้อย่างไร หล่อนก็มองไม่เห็นความแตกต่างของเหตุผลที่พวกเขาจะได้รับความพ่ายแพ้

Erika ถอนหายใจและยักไหล่

ทันใดนั้นลมหนาวก็พัดผ่านมาจากหุบเขาทางตอนเหนือ

Comment

Comment:

Tweet


#6 by 03459988 (125.27.202.211) At 2010-08-31 11:27,
ร้อน
#5 by 12 (183.89.16.18) At 2010-06-08 18:26,
#4 by กาย (117.47.104.75) At 2009-03-09 15:07,
#3 by กาย (117.47.104.75) At 2009-03-09 15:06,
ดีครับ
#2 by (58.147.40.59) At 2008-09-10 11:54,
เด้ก
#1 by (118.175.148.210) At 2008-08-18 10:37,

เอฟ
View full profile